Án mạng kinh hoàng ở Bình Thuận, sư thầy và 1 phật tử đều tử nạn

Đến 21 giờ tối nay (23-3), Công an tỉnh Bình Thuận đang tổ chức khoanh vùng, khám nghiệm hiện trường tại một ngôi chùa nhỏ ở thị trấn Tân Nghĩa, huyện Hàm Tân để điều tra vụ án mạng chấn động khiến 3 người thương vong, trong đó có một sư thầy.

Vụ án mạng kinh hoàng xảy ra tại 1 ngôi chùa nhỏ ở Bình Thuận

Theo xác nhận của chính quyền thị trấn Tân Nghĩa, ngôi chùa xảy ra án mạng là chùa Quảng Ân ở khu phố 5, thị trấn Tân Nghĩa, huyện Hàm Tân (Bình Thuận). Hai người được xác định đã tử vong tại hiện trường với nhiều vết thương bị đâm trên người là sư thầy Thích Nguyên Lộc đang tu tại chùa và một nữ phật tử của chùa có tên là Nguyễn T.B.Y (19 tuổi).

Ngoài ra, còn có một người phụ bếp ở chùa cũng đang bị thương nặng, trong cơn nguy kịch. Người này bước đầu được xác định là bà Nguyễn T.P. (mẹ của nữ phật tử đã tử vong). Hai chiếc xe máy của mẹ con phật tử nạn nhân trong vụ án mạng không còn thấy tại hiện trường.

Rất nhiều người hiếu kỳ tập trung tại hiện trường để theo dõi vụ án

Hiện nguyên nhân vụ án mạng vẫn chưa được xác định.

Công an tỉnh Bình Thuận đang phong toả, khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ án mạng.

Hiện tại, đang có rất đông người dân từ khắp nơi tụ tập về đây để theo dõi vụ án.

Theo Người lao động

https://nld.com.vn/thoi-su/an-mang-kinh-hoang-o-binh-thuan-su-thay-va-1-phat-tu-deu-tu-nan-20200323211444325.htm?fbclid=IwAR2G-zPV7iatwt0i1gvpxc5UAgV8W2tmP53eWB0kgj-gVL_1aurhPzlNC34

 

Đừng bỏ lỡ