6 phụ nữ rủ nhau ‘thông chốt’ ra bờ hồ nhậu

Khi qua chốt kiểm dịch COVID-19 ở địa phương, nhóm phụ nữ nói đi thắp hương nghĩa trang để được qua, sau đó tổ chức nhậu ở bờ hồ thì bị bắt quả tang.

Sáng 10-8, theo thông tin từ công an xã Hòa Ninh (huyện Hòa Vang, Đà Nẵng), đơn vị này đang hoàn tất hồ sơ để đề nghị lãnh đạo huyện xử phạt hành chính về hành vi không chấp hành các quy định về giãn cách xã hội đối với sáu phụ nữ và một người đàn ông.

Theo đó, chiều 9-8, lực lượng chức năng tại chốt kiểm dịch COVID-19 phát hiện nhóm người này đi vào khu vực Hồ Hòa Trung nên chặn lại.

Lúc này, những người trong nhóm nói đi lên thắp hương ở nghĩa trang nên lực lượng chức năng cho qua chốt. Chốt này do xã lập ra để kiểm soát, tránh tình trạng người dân tụ tập đông người trong thời gian giãn cách xã hội để chống dịch COVID-19.

Nhóm người tổ chức ăn nhậu bất chấp chỉ thị giãn cách xã hội. Ảnh: C.A

Lúc sau, công an xã đi tuần tra thì bắt quả tang nhóm bảy người này đang tổ chức ngồi quây quần ăn nhậu tại một bóng mát bên bờ hồ.

Tại trụ sở công an, nhóm người này nhà ở các quận trung tâm của TP Đà Nẵng. Do trong thời gian dịch COVID-19 rảnh rỗi nên rủ nhau lên đây tổ chức ăn nhậu.

Nguồn PLO : https://plo.vn/dich-covid-19/da-nang-6-phu-nu-ru-nhau-thong-chot-ra-bo-ho-nhau-930487.html

 

 

Đừng bỏ lỡ