6 người nghi bắt một con nợ làm tiếp viên ở quán karaoke để… trả nợ

Thấy N. có nợ bạn trong nhóm gần 60 triệu đồng nhưng về quê lâu quá không quay lại trả nên cả nhóm rũ nhau đến nhà N., để “khống chế” đưa về Tây Ninh để bán quán karaoke…trả nợ.

Từ trái qua: Nguyễn Thị Trúc Linh, Nguyễn Ngọc Phương Trâm, Lý Thủy Tiên, Nguyễn Thị Thảo, Bùi Thị Hồng Nhi và Lưu Văn Bình – Ảnh: MINH PHƯỚC

Tối 8-8, thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Long Xuyên, An Giang cho biết đơn vị này vừa bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 6 nghi phạm về hành vi “Bắt, giữ người trái pháp luật” xảy ra tại khóm Bình Đức 1, phường Bình Đức, TP Long Xuyên, An Giang.

Trước đó, khoảng 17h00 chiều 5-8, gia đình Huỳnh Thanh N., 24 tuổi, ngụ phường Bình Đức, TP Long Xuyên thông báo N., đã bị một nhóm người “khống chế” đưa lên xe hơi mang biển số 51A-709.33 chạy về tỉnh Tây Ninh.

Lực lượng Công an TP Long Xuyên truy xét nhanh và theo dõi nhóm người này. Khi cả nhóm vừa về đến quán karaoke Quỳnh Hương, ở phường An Hòa, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh thì bị tổ công tác của Công an TP Long Xuyên kết hợp với Công an địa phương kiểm tra và mời về làm việc.

Qua đấu tranh, ngày 6-8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Long Xuyên đã thi hành lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 3 người gồm: Bùi Thị Hồng Nhi, 27 tuổi; Lý Thủy Tiên, 24 tuổi và Lưu Văn Bình, 30 tuổi, cùng ngụ tỉnh Tây Ninh về hành vi “Bắt, giữ người trái pháp luật”.

Tiếp đó, lực lượng công an tiếp tục bắt thêm 3 nghi phạm còn lại trong nhóm là: Nguyễn Ngọc Phương Trâm, 38 tuổi, ngụ tỉnh Tây Ninh; Nguyễn Thị Thảo và Nguyễn Thị Trúc Linh, đều 25 tuổi, ngụ tỉnh An Giang cùng về hành vi trên.

Tại cơ quan Công an, các nghi phạm bước đầu khai nhận, N., khi còn làm việc tại karaoke Quỳnh Hương, tỉnh Tây Ninh có nợ Linh gần 60 triệu đồng. Sau một thời gian về nhà tại khóm Bình Đức 1, phường Bình Đức, TP Long Xuyên nhưng N. không quay trở lại để trả tiền cho Linh nên các nghi phạm đã đến “khống chế” N., trở lại quán karaoke Quỳnh Hương để tiếp tục làm việc.

Nguồn TUỔI TRẺ ONLINE : https://tuoitre.vn/6-nguoi-nghi-bat-mot-con-no-lam-tiep-o-quan-karaoke-de-tra-no-2020080820341845.htm

 

 

Đừng bỏ lỡ