4 con trai đưa tang diễn viên Lê Thục Hiền qua đời ở tuổi 46

4 con trai cố diễn viên Lê Thục Hiền đau lòng tiễn đưa mẹ trong tang lễ. Cả gia đình sốc, bàng hoàng vì cô lựa chọn tự tử do trầm cảm.

4 con trai cố diễn viên Lê Thục Hiền đau lòng tiễn đưa mẹ trong tang lễ. Cả gia đình sốc, bàng hoàng vì cô lựa chọn tự tử do trầm cảm.

Gia đình làm lễ di quan và an táng Lê Thục Hiền.

Gia đình cố diễn viên gồm chồng và 2 cậu con trai sau đón tiếp khách viếng. Trong khi đó, hai con trai lớn của Lê Thục Hiền và chồng cũ đến từ đầu giờ chiều. Họ có chung tâm trạng đau buồn, từ chối mọi lời phỏng vấn của truyền thông.

Sau buổi lễ kéo dài 3 tiếng, 4 người con của cố diễn viên ra khỏi nhà tang lễ, ôm di ảnh mẹ, dẫn đầu đoàn xe tang.

Các con cố diễn viên có mặt tiễn đưa cô.

Những ngày qua, thông tin Lê Thục Hiền qua đời nhận nhiều sự chú ý của truyền thông lẫn khán giả. Theo nguyện vọng của gia đình, báo chí không khai thác để tránh ảnh hưởng các con cô.

Lê Thục Hiền được người thân phát hiện qua đời cuối tháng 12/2023 tại nhà riêng. Cô được tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh, bên cạnh có lò than đang đốt. Dù nhanh chóng được đưa vào viện cấp cứu nhưng nữ diễn viên không qua khỏi.

Một nguồn tin tiết lộ Thục Hiền trầm cảm 20 năm qua. Dù được điều trị tích cực, cô vẫn không thể khỏi hoàn toàn. Cơ quan điều tra kết luận nguyên nhân cái chết của nữ diễn viên là do tự tử. Họ không tìm thấy dấu hiệu khả nghi nên đóng hồ sơ.

Lê Thục Hiền kết hôn với một bác sĩ thẩm mỹ năm 2007 và có 2 con trai. Bên cạnh đóng phim truyền hình, cô còn kinh doanh nữ trang. Hồi tháng 3, Lê Thục Hiền cũng góp mặt trong một dự án mới của Đài Viu TV.

Lê Thục Hiền mắc chứng trầm cảm nhiều năm.

Lê Thục Hiền sinh năm 1976, là diễn viên, Á hậu Hong Kong. Cô từng tham gia Hoa hậu châu Á năm 1995 và đoạt Á hậu 1.

Người đẹp bước chân vào làng giải trí với công việc diễn xuất. Cô tham gia nhiều tác phẩm như: Bao Thanh Thiên: Tam thẩm trạng nguyên, Tuyết hoa thần kiếm 1997, Biến sắc long… Trong đó, dự án Người trong giang hồ đóng cùng Trịnh Y Kiện, Trần Tiểu Xuân, Mạc Văn Úy, Lê Tư… là dự án nổi bật nhất của cô.

Lê Thục Hiền trải qua nhiều biến cố cuộc sống. Trong một bài phỏng vấn, cô nói chịu khó khăn, áp lực nhưng “tự mình giấu kín, không thể chia sẻ với ai”. Diễn viên cũng trải qua một cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ.

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/4-con-trai-dua-tang-dien-vien-le-thuc-hien-dot-tu-tuoi-46-2241794.html

XEM THÊM