3 năm nuôi bạn gái ăn học, khóc hận vì biết bị cắm sừng khi chụp ảnh cưới

3 năm làm việc quần quật nuôi bạn gái ăn học và dành cho cô những thứ tốt đẹp nhất, song khi đến gần ngày cưới thì T.V phát hiện mình bị cắm sừng nên phải bật khóc vì uất ức.

Ảnh minh họa

Yêu xa khó lắm là ca khúc có thể diễn tả những nỗi niềm và trở ngại của cặp đôi yêu xa. Dù nói lời hẹn thế nhiều, song số đôi vượt qua khoảng cách để giữ mối quan hệ tốt đẹp và tổ chức đám cưới không bao nhiêu.

Sau 3 năm quần quật làm việc để nuôi bạn gái ăn học và giấu kín những khó khăn, T.V tưởng chừng nhận được cái kết có hậu. Thế nhưng, trong ngày đi chụp ảnh cưới, chàng trai sống ở TP.HCM đau đớn tột cùng vì phát hiện bị bạn gái cắm sừng.

T.V không làm lớn chuyện tại studio vì muốn giữ thể diện cho bạn gái mà anh yêu thương hết mực và vẫn chở cô về.

Ngồi đằng xa, T.V đã bật khóc trong uất ức khi thấy bạn gái lên xe của đồng nghiệp cùng công ty. Lý do bởi 3 năm qua, anh đã hi sinh vì cô ấy quá nhiều.

Không chấp nhận lời giải thích và xin lỗi từ bạn gái, T.V quyết định chia tay và chúc cô hạnh phúc bên người mới!

Tâm sự cay đắng của T.V.

Mới đây, T.V đăng tâm sự cay đắng lên nhóm nhiều thành viên:

Tôi và em yêu xa. 3 năm trải qua cùng nhau cuối cùng vì người thứ 3 xen vào. Đau lắm .

Ngày hôm nay , tôi cùng em đến tiệm chụp ảnh cưới. Cứ ngỡ hạnh phúc cuộc đời, lúc chờ em trang điểm cô dâu . Chờ gần cả tiếng không có gì làm , tôi mới cầm điện thoại cô ấy để vọc, dò được mật khẩu vào tài khoản mạng xã hội thì phát hiện mình bị cắm sừng các cậu ạ.

Nhìn những dòng tin nhắn yêu thương bấy lâu nay em dành cho tôi thì cũng nhắn cho cậu đồng nghiệp làm chung.

Tôi nóng giận tới mức tay chân run rẩy , nhưng tôi vẫn bình tĩnh , giữ thể diện cho em tại studio. Cô ấy phản bội tôi vào tháng 12 .2019 vừa rồi khi đi Đà Lạt do công ty tổ chức.

Lý do cô ấy nói do yêu xa, lúc cô ấy cần nhất thì tôi lại không có bên cạnh . Lúc công việc nhiều thì cậu đồng nghiệp chia sẻ với cô ấy .

3 năm qua , tôi nuôi em ăn học, sắm quần áo  giày dép. Sợ em thua bạn thua bè tôi chẳng dám mua cho bản thân mà dành cho em những điều tốt đẹp nhất . Lúc khó khăn tôi cũng chẳng dám than với em. Thế mà kết quả tôi nhận lại là cặp sừng. Sau khi chụp xong , tôi chở em về rồi lẳng lặng ngồi đằng xa chờ xem em làm gì.

Tôi thấy em leo lên xe người khác, nước mắt cứ rơi . Tôi khóc cho tôi  3 năm qua đã hi sinh vì em quá nhiều. Tôi chẳng thể nào tát em hay nạt nộ vì tôi luôn sợ làm đau hay tổn thương em. Chúc em hạnh phúc !

Bạn gái nhắn tin xin lỗi T.V.

Nhiều thành viên xót xa thay cho T.V, gửi lời động viên, an ủi anh và chửi bới cô gái phụ bạc kia. Một số người khen T.V ứng xử văn minh, mong anh sớm vượt qua nỗi đau và tìm được cô gái xứng đáng hơn.

Bên cạnh đó, vài người suy nghĩ xa hơn cho rằng T.V vẫn còn may vì biết bị phản bội khi chưa làm đám cưới, nếu không có khả năng đổ vỏ, nuôi con của thằng khác.

 Trong cái rủi có cái may. May mà phát hiện ra sớm chứ sau này mà đổ vỏ cho nó nữa thì còn đau đớn hơn ”, một người bình luận.

theo Một thế giới

https://motthegioi.vn/the-gioi-mang-c-85/3-nam-nuoi-ban-gai-an-hoc-khoc-han-vi-biet-bi-cam-sung-khi-chup-anh-cuoi-131519.html

 

Đừng bỏ lỡ