3 chiến sĩ Công an ở Huế cứu cô gái rơi xuống sông trong đêm

Lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên – Huế vừa kịp thời cứu hộ thành công một cô gái trên địa bàn bị rơi xuống sông trong đêm.

Ngày 26/12, thông tin từ đội Cảnh sát đường thủy Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế, đơn vị này vừa cứu sống một cô gái bị rơi xuống sông Hương đoạn dưới chân cầu Dã Viên, Tp.Huế.

Chị H. được các cán bộ Công an đưa về trụ sở chăm sóc.

Danh tính nạn nhân được xác định là chị L.T.T.H, (SN 2001), trú đường Đặng Huy Trứ, phường Phước Vĩnh, TP.Huế.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21h35, ngày 25/12, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, tại cầu Dã Viên có 1 trường hợp bị rơi xuống sông. Ngay lập tức, Thiếu tá Hoàng Anh Công Minh, cán bộ đội Cảnh sát đường thủy đã kịp thời báo cho ban chỉ huy đội để xin ý kiến chỉ đạo.

Nhận được sự chỉ đạo của ban chỉ huy đội, đồng chí Minh đã kịp thời dùng cano cùng với Đại úy Nguyễn Đăng Hoàng và Đại úy Nguyễn Văn Hoàng, nhanh chóng tiếp cận hiện trường để cứu hộ nạn nhân.

Khi có mặt tại hiện trường, thấy nạn nhân đang chơi vơi giữa dòng sông và đang bị chìm dần, Đại úy Nguyễn Văn Hoàng đã nhanh chóng quăng phao cứu sinh về phía người bị nạn, cùng lúc đó Đại úy Nguyễn đăng Hoàng đã nhanh chóng lao mình xuống dòng sông và cứu được chị H. lên cano. Sau khi được cứu hộ thành công, nạn nhân đã được gia đình bảo lãnh đưa về nhà.

Được biết, đây là trường hợp thứ 2 được các cán bộ Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế cứu hộ thành công.

Theo Người đưa tin

https://www.nguoiduatin.vn/3-chien-si-cong-an-o-hue-cuu-co-gai-roi-xuong-song-trong-dem-a500986.html

Đừng bỏ lỡ