2 người đàn ông vừa chạy xe vừa tắm để kịp nhậu bị phạt gần 2 triệu đồng

Nhiều người không khỏi bức xúc khi theo dõi đoạn clip ghi lại hành động của 2 người đàn ông này.

Chiều ngày hôm qua (21/1), một đoạn clip dài hơn 1 phút sau khi chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng trở thành tâm điểm và nhận rất nhiều sự bình luận từ phía người xem. Theo đó, trong clip 2 người đàn ông không đội mũ bảo hiểm, cởi trần, vừa chạy xe máy vừa gội đầu tắm rửa để kịp giờ nhậu?

Hành động phản cảm này khiến người chứng kiến không khỏi bức xúc. Hai người đàn ông trong clip cư trú tại huyện Dầu Tiếng (Bình Dương) và những hình ảnh của họ đã được gửi tới Công an huyện Dầu Tiếng để xử lý hành vi vi phạm Luật Giao thông đường bộ.

2 người đàn ông vừa chạy xe máy vừa tắm

Một ngày sau đó (22/1), đội CSGT-TT Công an huyện Dầu Tiếng đã mời anh Huỳnh Thanh Khanh (SN 1997) – người đăng tải clip lên mạng xã hội, đến trụ sở làm việc. Bên cạnh đó, 2 người đàn ông trong clip đã phải nhận mức phạt 1,8 triệu đồng gồm các lỗi: Người điều khiển xe và người ngồi sau xe không có mũ bảo hiểm, không có gương chiếu hậu bên trái, không có giấy chứng nhận bảo hiểm dân sự và không có giấy phép lái xe.

Đồng thời, xử phạt chủ xe là Nguyễn Hoàng Duy (xã Long Hòa) số tiền 1,4 triệu đồng, với hành vi giao xe cho người không đủ điều kiện điều khiển.

(Nguồn: page Công an huyện Dầu Tiếng)

Theo Quân Anh (Nhịp Sống Việt)

Nguồn : http://nhipsongviet.toquoc.vn/clip-2-nguoi-dan-ong-vua-chay-xe-vua-tam-de-kip-nhau-va-an-phat-danh-cho-hanh-dong-phan-cam-82020221141947113.htm

Đừng bỏ lỡ