1 cán bộ chiến sĩ bị thương trong lúc tham gia chữa cháy tại căn biệt thự ở Hoàng Mai

Vụ hỏa hoạn xảy ra tại căn biệt thự ở khu đô thị Pháp Vân, Hoàng Liệt, Hoàng Mai.Trong lúc tham gia chữa cháy, một cán bộ chiến sĩ đã bị thương.

Khoảng 5h58 ngày 13/8, Công an quận Hoàng Mai nhận được tin báo cháy nhà dân tại BT2 khu đô thị Pháp Vân, Hoàng Liệt, Hoàng Mai.

Khu vực xảy ra vụ hỏa hoạn.

Ngay lập tức, Đội Cảnh sát PCCC và CNCH Công an quận đã xuất 2 xe chữa cháy và CBCS đến làm nhiệm vụ. Cùng thời điểm lực lượ̣ng CNCH thuộc Trung tâm chữa cháy KV 5 – Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH- CATP Hà Nội chi viện 1 xe chữa cháy cùng CBCS đến phối hợp làm nhiệm vụ.

Đám cháy được xác định xuất phát từ khu vực phụ, do chủ nhân quây tôn tại tầng 1 để chứa đồ, nhựa, thùng hộp giấy… Các chất cháy nhanh chóng bắt lửa bùng phát lớn tạo khói bao trùm toàn bộ tòa nhà.

Căn nhà 3 tầng nhưng do các mặt đều tiếp cận xe chữa cháy được nên công tác dập lửa không gặp khó khăn. Khoảng 15 phút sau, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã khống chế hỏa hoạn.

Lực lượng chức năng tích cực khống chế vụ hỏa hoạn.

Do các mùn giấy và nhựa, xốp bị mái tôn ụp đè lên làm cho khói vẫn tiếp tục phát sinh khiến các chiến sỹ cứu hỏa phải thoa tác dập tàn đến khoảng 7 giờ mới tắt hoàn toàn.

Được biết ngôi nhà này chủ nhân cho thuê làm văn phòng, việc sắp xếp các đồ dùng, thiết bị không được ngăn nắp.

Xung quanh các khoảng sân thoáng đã bị người thuê làm kho để đồ đạc. Và chính khu vực để đồ đạc đã bất ngờ xảy cháy.

Hỏa hoạn đã không gây thiệt hại về người, tuy nhiên trong quá trình tham gia chữa cáy, một cán bộ chiến sỹ đã bị thương nhẹ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/mot-chien-si-bi-thuong-trong-luc-tham-gia-chua-chay-tai-can-biet-thu-202208131037444093.html

Đừng bỏ lỡ