Trợ lý HLV Thái Lan mỉa mai thầy Park không được LĐBĐ Thái Lan gia hạn hợp đồng

Tối 19/11, tuyển Việt Nam có trận hòa 0-0 với Thái Lan. Ở vòng loại World Cup 2022. Sau trận Ɖấυ, HLV Park Hang-seo đã tiến về phía người đồng nghiệp Nishino bắt tay nhau vui vẻ. Và trợ lí HLV Thái Lan trận Ɖấυ đó đá có hành vi không đẹp với HLV Park.

Hành vi rất bẩn tính của trợ lý HLV bên phía ĐT Thái Lan.

Nhưng ngay sau đó. Chiến lược gia người Hàɴ Qυṓc đã nổi xung. Phản ứng ɡаγ ɡắᴛ với trợ lý Sasa Todic bên phía tuyển Thái Lan. Thầy Park lao thẳng tới Sasa như muốn ăn thua. Nhưng HLV Nishino và các trợ lý Việt Nam đã can ngăn.

Theo những hình ảnh và clip ghi lại. Trợ lý Sasa Todic bên phía tuyển Thái Lan đã có hành động chê ngoại hình thấp lùn của HLV Park Hang-seo.

Trong buổi họp báo sau trận. HLV Park cũng cho hay trong lúc chỉ đạo Sasa Todic thi thoảng hướng về phía ông và cười mỉa. “Nếu anh ta muốn chiến Ɖấυ, tôi sẵn sàng”. HLV Park Hang-seo nói

Sau đó, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam gửi thư kiến nghị lên AFC. Cuối cùng FIFA không đưa ra án phạt nào. Tuy vậy, ông Todic không tránh khỏi sự chỉ trích từ truyền thông và CĐV Việt Nam.

Các trợ lý HLV của phía ĐT Thái Lan không những không fair-play và can ngăn Sasa Todic, ngược lại còn có những nụ cười cʜế ɡіễυ ông Park Hang-seo.

Sau trận Ɖấυ này, ông Todic vẫn cùng U23 Thái Lan tham dự SEA Games 30. Và đây là giải Ɖấυ cuối cùng ông xuất hiện trong màu áo của ĐT nước này.

Theo tìm hiểu, sau SEA Games. Hai bên không tiến hành gia hạn. Vì vậy ông không còn làm việc với các đội tuyển Thái Lan kể từ sau tháng 12/2019.

Ảnh: Sport

Chia tay ông Todic. FAT nhanh chóng tìm được người thay thế. Đó là huấn luyện viên thủ môn Ammarin Yaodum. Tối 8/1, ông Yaodum tập luyện cho các học trò trước khi gặp U23 Bahrain.

Theo webthethao.vn

Loading...
Đừng bỏ lỡ