Thầy giáo bị tố dâm ô nhiều nam sinh: Bắt kéo khóa quần, sờ chỗ nhạy cảm

Mạng xã hội dậy sóng khi xuất hiện thông tin thầy giáo dạy Sinh học của trường THCS Phước Minh (xã Phước Minh, H.Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh) bị tố cáo dâm ô 4 nam sinh.

Ngày 2.6, mạng xã hội xuất hiện thông tin tố cáo thầy Nguyễn Hoàng Nhựt của trường THCS Phước Minh dâm ô học sinh. Nhiều người vừa phẫn nộ vì hành vi của thầy giáo nói trên vừa lo lắng cho các nạn nhân bị tổn thương tâm lí.

Ông N.V.X. (phụ huynh của học sinh bị dâm ô) bức xúc cho hay trong suốt mấy tháng liền bị thầy dâm ô kiểu giả bộ tay đau nhờ cháu kéo quần và bắt sờ dương vật, con ông không dám nói vì bị áp lực từ ông Nhựt.

Trường THCS Phước Minh

Đến khi các cháu không chịu đựng nổi, kể cho các bạn cùng lớp thì mới biết nhiều bạn khác cũng bị tương tự. Lúc này, cháu mới can đảm kể chuyện mình bị thầy Nhựt nhiều lần dâm ô sau khi lấy cớ các em vi phạm trong lớp để bắt các em đến phòng thí nghiệm sinh học lao động, ông X. kể lại.

Một phụ huynh kể thêm, trước khi con kể bị xảy ra vụ việc, cháu cứ nằng nặc đòi chuyển trường. Gia đình có hỏi lý do mà cháu nói không thích học ở đây. “Rồi sau đó nghe sự việc mà tay chân rụng rời vì tức giận về hành vi man rợ của người thầy này”, phụ huynh bức xúc.

Hiện, tất cả 4 phụ huynh đang hoàn tất đơn tố cáo thầy Nhựt để gửi cho các cơ quan chức năng.

Theo nguồn tin riêng của PV Thanh Niên, ông Nhựt đã có bản tường trình thừa nhận hành vi dâm ô các nam sinh.

Cộng đồng mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ vì hành vi phạm pháp, phản giáo dục của ông Nhựt. “Súc vật”, tài khoản T.T. không giấu được sự phẫn nộ. “Loạn thật rồi”, tài khoản K.H. lo lắng. “khốn nạn quá, loại ngay khỏi ngành giáo dục, pháp luật xử lý nghiêm”, tài khoản Yên Chi bày tỏ.

Thanh Niên sẽ tiếp tục cập nhật thông tin vụ việc trên số báo in ngày mai, mời quý bạn đọc đón theo dõi.

Theo Thanh niên

https://thanhnien.vn/doi-song/thay-giao-bi-to-dam-o-nam-sinh-bat-keo-khoa-quan-so-cho-nhay-cam-1232703.html

 

 

Loading...
Đừng bỏ lỡ