Số phận bị đát của ảnh cưới, dân mạng để lại lời ‘cay đắng’

Chứng kiến số phận bi đát của những tấm ảnh cưới sau một thời gian được đem chưng, dân tình để lại những bình luận khiến nhiều người ‘cay cay sống mũi’.

Trong đám cưới, những tấm ảnh cưới là thứ không thể thiếu. Nó được các cặp đôi đầu tư kĩ lưỡng để chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình. Thứ nhất để kỉ niệm, tiếp đó để khoe với họ hàng hai bên và bạn bè.

Những tấm ảnh cưới phóng to thường được các cặp đôi trưng bày trong tiệc cưới cũng như để treo lên tường phòng ngủ là tấm ảnh đẹp nhất, ưng ý nhất. Tuy nhiên, sau thời gian sử dụng chúng gặp phải không ít chuyện bi đát, “dở khóc, dở cười”.

Mới đây, trên MXH số phận bi đát của những bức ảnh cưới được dân tình đăng tải thu hút sự chú ý của nhiều người và kèm theo đó vô vàn những bình luận “đắng cay” cũng từ đó mà ra.

Theo nhiều ý kiến cho rằng, chụp ảnh cưới là điều cần thiết nhưng không quá tốn tiền. Điều quan trọng tình cảm của các cặp đôi ra sao.

Cụ thể, nickname M.P.L bình luận: “Chụp ảnh cưới vài chục triệu rồi cuối cùng cũng chỉ để chắn bếp. Nhìn mà đắng lòng”.

Bên cạnh những ý kiến cho rằng việc chụp ảnh cưới quá đắt tiền dẫn đến lãng phí, dân tình cũng cho rằng việc nó là điều cần thiết dù sau có để làm gì.

Cụ thể nickname M.T bình luận: “Theo mình nghĩ cả đời có 1 lần thì tội gì không chụp ảnh cho tử tế, tiết kiệm làm gì. Chụp cho đẹp rồi về sau vứt đi cũng chẳng sao”.

Tấm ảnh cưới này nằm lăn lóc ngoài đường hẳn là sắp được “vinh hạnh” đem đi lót bếp nấu phở hay hủ tíu gì rồi. .

Yêu thương một đời, hạnh phúc có nhau cuối cùng nỡ nào lại bị phi xuống sông.

Sau thời gian sử dụng, dù không hỏng nhưng nhiều tấm ảnh cưới cũng bị đem ra bãi rác.

Tình nghĩa vợ chồng sau tất cả lại kết thúc trên xe rác thế này sao? Đã trót “đứt gánh giữa đường” cũng không nên tuyệt tình đến nỗi vứt đi tấm ảnh hạnh phúc một thời như vậy chứ?

Nguồn KIẾN THỨC : https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/so-phan-bi-dat-cua-anh-cuoi-dan-mang-de-lai-loi-cay-dang-1419839.html

 

Đừng bỏ lỡ