Lộ tin nhắn dung tục được cho là của nguyên Giám đốc trường Phân hiệu ĐH Đà Nẵng với nữ nhân viên

Nhiều ngày qua, trên mạng xã hội liên tục lan tỏa nội dung về tin nhắn được cho là của nguyên Giám đốc Trường phân hiệu ĐH Đà Nẵng tại Kon Tum. Theo nội dung tin nhắc được chụp lại thì ông giám đốc này rất dung tục khi nhắc đến việc quan hệ nam nữ với cô nhân viên làm việc tại đây.

Theo thông tin đăng tải trên mạng xã hội, người bị tố là thầy giáo Đ.V.M. Giáo viên này được cho là đã dụ dỗ, bỏ thuốc ngủ vào rượu để giở trò với một nữ nhân viên.

Trong đoạn tin nhắn có nhiều lời lẽ rất dung tục được gửi từ một ứng dụng nhắn tin được cho là của GĐ trường này gửi đến nữ nhân viên. Sự việc sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã khiến dư luận xôn xao và lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Những đoạn tin nhắn không thể tin nổi đến từ một thầy giáo điều hành cả một trường ĐH.

Diễn biến sự việc có thể nắm bắt như sau, khi nữ nhân viên này đi cùng Giám đốc kia thì bị chuốc rượu cho say, sau đó thì nữ nhân viên này được ông Giám đốc đưa đến nơi chỉ có 2 người. Theo nội dung tin nhắn được chụp lại, thì ông Giám đốc đã thực hiện nhiều hành vi liên quan đến quan hệ tình dục giữa nam và nữ. Cụ thể như thế nào, chúng tôi xin không nêu chi tiết vì quá dung tục.

Tin nhắn thừa nhận là có giở trò nhưng là do cô gái này say quá
Sau khi nữ nhân viên thoát được về nhà thì ông Giám Đốc này vẫn tiếp tục nhắn tin nhắc lại sự việc

Rất nhiều người đã bày tỏ thái độ bức xúc, không thể tin nổi khi chứng kiến thái độ trơ trẽn và những tin nhắn vô cùng tục tĩu được cho là của thầy giáo này.

– Sao có thể thô và “thẳng thắn” đến vậy hả “thầy”?

– Cứ đưa cho vợ thầy xem tin nhắn thì đời thầy coi như đã xong, rồi sau đó đưa cho các cơ quan có chức năng để kết thúc luôn cho gọn…

– Quá đáng sợ, đọc những ngôn từ thầy giáo thời 4.0 muốn ói luôn. Xã hội còn biết bao nhiêu câu chuyện khủng khiếp do những kẻ tương tự thế này gây ra nữa!

– Đêm nay bác không ngủ và sẽ còn mất ngủ dài dài kkkk!

Chúng tôi đã tìm cách liên hệ với người được cho là liên quan đến sự việc này, tuy nhiên tất cả các thông tin đều trong trạng thái không liên lạc được. Khi có phản hồi mới về sự việc, chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin,..

Nguồn: http://congdongplus.vn/threads/kon-tum-lo-tin-nhan-dung-tuc-duoc-cho-la-cua-nguyen-giam-doc-truong-phan-hieu-dh-da-nang-voi-nu-nhan-vien.6378/?fbclid=IwAR2MNeWn10i4KQSRg4mP-bxtGF1EO12UDySfYxNxxS56i_F29s3x-tCg62o

 

 

Loading...
Đừng bỏ lỡ