Hotgirl xinh đẹp vừa phẫu thuật thẩm mỹ xong đã bị bắt

Sau khi cùng bạn trai mang xe máy của người bạn đi bán, hotgirl đã đầu tư tiền để phẫu thuật thẩm mỹ nhằm thay đổi nhận dạng ban đầu.

Công an tỉnh Phú Thọ vừa bàn giao Nguyễn Thị Trang (SN 1999, quê gốc ở xã Tây Cốc, huyện Đoan Hùng, Phú Thọ cho Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội). Trang là đối tượng  bị truy nã về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Được biết Trang là con thứ hai trong một gia đình có 4 chị em… Do có nhan sắc nên Trang sớm đua đòi theo đám bạn xấu, Trang dạt nhà xuống Hà Nội làm nhân viên cho các quán karaoke.

Để có tiền tiêu xài, Trang cùng bạn trai tự mang xe máy của một người bạn đi cầm cố. Vụ việc được trình báo cơ quan chức năng, Trang nhanh chân bỏ trốn.

Trong quá trình thu thập tài liệu, các trinh sát có thông tin đối tượng Trang đang ở Hà Nam nhưng ở đâu cụ thể thì không rõ…

Nguyễn Thị Trang

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác xác định Trang đang làm việc tại một quán karaoke, đối tượng đã nghỉ làm. Các nhân viên làm việc và chủ của cửa hàng karaoke cũng không biết Trang ở đâu.

Sau đó Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Phú Thọ đã lần ra nơi tá túc của Nguyễn Thị Trang, tại tỉnh Hà Nam. Phối hợp với Công an cơ sở rà soát con người cũng như những địa chỉ mà Trang có thể ẩn náu, lực lượng chức năng cuối cùng phát hiện Nguyễn Thị Trang đang làm việc cho 1 quán karaoke.

Ngày 18/3, sau hơn 1 ngày kiên trì khoanh vùng, rà soát các điểm trọ trên địa bàn TP. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, lực lượng truy nã, truy tìm đã bắt giữ được Nguyễn Thị Trang, khi cô gái này vừa… thực hiện việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Trang khai nhận ý định “đầu tư” tiền để phẫu thuật, để vừa làm đẹp, vừa nhằm thay đổi đặc điểm nhận dạng ban đầu.

Theo Báo Đất Việt

http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/hotgirl-xinh-dep-vua-phau-thuat-tham-my-da-bi-bat-3399845/

 

 

Loading...
Đừng bỏ lỡ