HLV Fandi Ahmad: U22 Việt Nam là đội mạnh nhất SEA Games 2019

“Đây là trận đấu tốt nhất của Singapore từ đầu giải. Chúng tôi đã gây khó khăn cho U22 Việt Nam. Tuy nhiên, U22 Việt Nam là đội mạnh nhất ở SEA Games lần này. HLV Park Hang Seo rất xuất sắc” – HLV Ahmad nói.

HLV Fandi Ahmad trong buổi họp báo sau trận gặp U22 Việt Nam – Ảnh: N.K

Ông Ahmad nói: “Hôm nay, Irfan đã chơi rất tốt. Nhưng hôm nay toàn đội đã chơi rất tốt chứ không chỉ riêng anh ấy. Như tôi đã nói, U22 Việt Nam rất mạnh, nhưng tôi rất hài lòng về các cầu thủ. Chúng tôi có những tài năng thực sự và họ xứng đáng được gọi vào đội tuyển quốc gia”.

HLV tuyển U22 Singapore nói tiếp: “Mục tiêu của chúng tôi là có điểm trước U22 Việt Nam. Dù chỉ thua 1 bàn nhưng tôi thừa nhận bản thân có phần thất vọng”.

“Trong bóng đá, bàn thua có thể đến từ bất cứ đâu. Có thể là tình huống cố định, có khi là một pha phối hợp. Bàn thua là một sự đáng tiếc. Chúng tôi đã chơi tập trung trong phần lớn trận đấu, nhất là trong hiệp 1. Chúng tôi đã khiến U22 Việt Nam khó khăn trong hiệp này. Tôi rất bất ngờ khi họ trở lại đầy mạnh mẽ đến vậy trong hiệp 2”.

“Tôi rất vui khi các cầu thủ U22 Singapore chơi tốt đến vậy trước đội rất mạnh là U22 Việt Nam. Chúng tôi phải rơi vào bảng đấu rất khó khăn khi còn có cả U22 Thái Lan và U22 Indonesia” – ông Ahmad nói.

Huyền thoại bóng đá Singapore hài lòng với sự tiến bộ của các cầu thủ khi nói: “Đây là bảng đấu rất mạnh và tôi phải mừng vì sự tiến bộ của các cầu thủ U22 Singapore. Không dễ để các cầu thủ tập luyện và chơi cùng nhau khi mỗi người đều có công việc riêng của mình”.

Theo Tuổi Trẻ

Loading...
Đừng bỏ lỡ