8 thanh niên tụ tập ăn nhậu giữa mùa Covid-19, đấm công an khi bị nhắc nhở

Một nhóm thanh niên tụ tập tại quán nhậu của mình uống rượu và hát karaoke gây mất trật tự giữa mùa dịch COVID-19, khi bị công an nhắc nhở, 2 trong số đó đã có hành vi chống đối người thi hành công vụ.

Ngày 5/4, công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, đã ra quyết định tạm giữ hai đối tượng Trần Đăng Minh (SN 1991, trú Phú Diễn, Bắc Từ Liêm) và Nguyễn Đắc Tùng (SN 1991, trú Ngọc Khánh, Ba Đình) để xử lý hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Tùng và Minh tại cơ quan công an.

Ngoài ra, Cơ quan cảnh sát điều tra cũng ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Lê Ngọc Linh để tiếp tục củng cố hồ sơ điều tra về hành vi trên.

Trước đó, khuya 4/4, Công an phường Phú Diễn nhận được tin báo về việc có nhóm người tụ tập gây mất an ninh trật tự trên địa bàn, giữa lúc cách ly xã hội vì dịch COVID-19.

Khi công an có mặt và yêu cầu giải tán đám đông thì Minh, Tùng và Linh có hành vi cản trở, chống lại những người thi hành công vụ.

Nhóm này đã đẩy tổ công tác ra ngoài và kéo cửa lại. Lúc này trong quán vẫn còn 1 thành viên của tổ công tác. Chưa dừng lại ở đó, trong lúc lực lượng chức năng đưa Tùng và Minh ra xe, Tùng đã có hành vi đấm vào mặt một chiến sĩ công an.

Công an đã tiến hành khống chế, bắt giữ những người này đưa về trụ sở giải quyết.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận, khoảng 19h cùng ngày Minh mời Tùng, Lý Bảo Ngọc, Lê Ngọc Linh, Phan Hương Ly, Nguyễn Thị Thuý Hồng và 2 nhân viên của quán là Hoàng Minh Thông, Bùi Văn Chiến đến Phát Quán tại địa chỉ số 32 đường Phú Diễn do Minh và Ngọc làm chủ để uống rượu và hát karaoke bằng loa kéo và điện thoại.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Theo Người đưa tin

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/8-thanh-nien-tu-tap-an-nhau-dam-cong-an-khi-bi-nhac-nho-tintuc674571

 

Loading...
Đừng bỏ lỡ